GIÁO VIÊN

Quentin Delorme

Giáo viên Kịch

Đồng sáng lập ATH

Tốt nghiệp chương trình đào tạo chuyên nghiệp về Nghệ thuật sân khấu tại Pháp năm 2006, Quentin Delorme hoạt động nghệ thuật với vai trò đạo diễn kịch chuyên nghiệp tại Pháp, Maroc, Ý và Việt Nam tới năm 2010. Vào năm 2011, anh đã hợp tác cùng Marianne Seguin thành lập Không gian thực hành kịch ATH.

Marianne Seguin

Giáo viên Kịch

Đồng sáng lập ATH

Tốt nghiệp khoa diễn viên kịch chuyên nghiệp năm 2006, tiếp đó là một năm học về giảng dạy nghệ thuật kịch, Marianne Seguin thực hành kịch với vai trò là diễn viên và giáo viên từ khi tốt nghiệp tới hiện tại. Sau khi dừng chân tại Đông Nam Á, cô đã cùng Quentin Delorme, người bạn và đồng nghiệp của mình thành lập không gian ATH tại Hà Nội.

Etienne Rousseaux

Giáo viên Kịch

Sau khi được đào tạo chuyên nghiệp về Nghệ thuật sân khấu vào năm 2005, Etienne Rousseaux đã làm việc cùng rất nhiều đoàn kịch trong vai trò diễn viên chuyên nghiệp tại Paris, Ý và Đức cho tới năm 2012. Công việc của một nghệ sĩ guitar đã đưa anh đến với Đông Nam Á vào năm 2013. Tại đây anh đã gặp lại Quentin Delorme (người chỉ đạo Đoàn kịch Niza tại Paris nơi anh từng làm việc) và tham gia giảng dạy kịch tại Sân Khấu Kịch Hà Nội từ năm 2016.

Nguyễn Hoạ My

Giáo viên Kịch

Tốt nghiệp Văn học Pháp tại Paris – Sorbonne, Hoạ My làm việc trong vai trò điều phối sử dụng nghệ thuật tại Việt Nam trước khi được trực tiếp đào tạo chuyên sâu về kịch bởi Quentin Delorme. Tới nay, cô là một trong số ít nghệ sĩ thực hành kịch ứng tác và sân khấu tái hiện tại Việt Nam.

 

Marianne Smolska

Giáo viên Nghệ thuật tạo hình

Nghệ sĩ Marianne Smolska thực hành nghệ thuật chuyên nghiệp từ hơn 25 năm nay. Cô là thành viên của quỹ Macadam Canevas tại Montreuil, Paris. Cô đã triển lãm và tham gia các chương trình nghệ sĩ lưu trú tại nhiều nước trên thế giới.

Với những kiến thức được đào tạo bài bản cùng quá trình thực hành nghệ thuật, cô đã tham gia giảng dạy nghệ thuật trong trường mẫu giáo và tiểu học trong khuôn khổ các dự án nghệ thuật của mình. Từ năm 2013, cô đến Hà Nội và tiếp tục con đường hoạt động nghệ thuật.

Hứa Thanh Tú

Giáo viên Cảm thụ âm nhạc,

Thanh nhạc và Kịch

Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Sư phạm Tiếng Pháp tại Đại học Quốc gia Hà Nội và được đào tạo bài bản về Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Hứa Thanh Tú thường xuyên tham gia vào các dự án nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội trong vai trò ca sỹ. Cô cũng xuất hiện với tư cách là diễn viên, ca sỹ chính trong một số vở nhạc kịch được thực hiện bởi các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. (Trích đoạn “Be Italian” trong vở nhạc kịch Đêm hè sau cuối với sự tham gia của Tú)

Năm 2013, lần đầu tiên Thanh Tú làm việc cùng Quentin Delorme trong dự án nhạc kịch “Ulysse ơi, où vas-tu ?” với vai trò diễn viên và ca sỹ. Từ đó đến nay, cô được đào tạo về kịch nói và kịch ứng tác bởi Quentin Delorme. Năm 2017, cô gia nhập đội ngũ giáo viên của ATH.

Elise Pignard

Giáo viên Kịch

Tốt nghiệp thạc sĩ Văn chương và được đào tạo bài bản về sư phạm, Elise Pignard cũng đam mê bộ môn nghệ thuật sân khấu. Cô đã được đào tạo bởi nghệ sĩ Audrey Duputié từ khóa học Cours Florent tại Sân khấu kịch Saint-Martin, Antilles, Pháp. Vào năm 2016 cô đã thành lập một cộng đồng nghệ thuật tại Bangkok. Cô tham gia đạo diễn và sản xuất nhiều vở kịch biểu diễn tại nhiều nhà hát chuyên nghiệp. Cô đã viết và đạo diễn nhiều vở kịch cho trẻ em tại nhiều trường học và trung tâm văn hóa như Alliance Francaise và điều phối nhiều workshop kịch ứng tác cho mọi lứa tuổi. Từ tháng 9 năm 2017, cô đã được hướng dẫn phương pháp giảng dạy kịch tại ATH. Cô mong muốn kết nối những hoạt động của mình ở tổ chức phi lợi nhuận với những dự án nghệ thuật nhằm mục đích gây quỹ.

Sarah Dullaghan

Giáo viên Kịch & Nhảy múa

Sarah tốt nghiệp London Studio Centre, Đại học Nghệ thuật London vào năm 2011 và từ đó đã làm việc trong các nhà hát dành cho thiếu nhi và ở các trường học tại Luân Đôn. Cô đã hỗ trợ đạo diễn nhiều màn biểu diễn của nhóm thiếu niên cho các vở kịch như Mother Courage, Romeo và Juliet, và đã góp phần lớn vào việc xây dựng chương trình nghệ thuật và nghệ thuật kịch trong những trường tiểu học tại Vương quốc Anh. Sarah mong muốn chia sẻ kỹ năng và niềm đam mê của mình với các học viên tại ATH.

Sophie Larmande

                           Người điều phối Baby Group

Tốt nghiệp ngành Lịch sử Nghệ thuật và Khảo cổ học, Sophie yêu thích làm việc trong lĩnh vực hoạt hình cho giới trẻ. Sau khi tổ chức nhiều xưởng nghệ thuật tạo hình cho trẻ em và Lịch sử nghệ thuật cho học sinh phổ thông, cô tham gia vào mạng lưới các thư viện số. Cô đã có thời gian hơn mười năm làm việc trong rạp chiếu phim và cuối cùng cô đã tìm thấy đam mê với lĩnh vực thư viện cho giới trẻ.