LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT PAS 2019

18/19 tháng 5 và 25/26 tháng 5 năm 2019
Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam
11 Ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Thông tin chương trình: https://www.festivalpas.org/


Liên Hoan Nghệ Thuật PAS lần thứ năm tại Hà Nội sẽ mang đến cho khán giả những ngày cuối tuần tràn đầy niềm vui với các hoạt động sân khấu, khiêu vũ, âm nhạc, thơ ca, biểu diễn múa rối, triển lãm nghệ thuật & triển lãm ảnh (bằng tiếng Pháp và các ngôn ngữ khác)

MINI PAS | Thứ bảy và chủ nhật ngày 18 và 19 tháng 5
PAS | Thứ bảy và chủ nhật ngày 25 và 26 tháng 5

Liên Hoan Nghệ Thuật PAS nhằm tạo cơ hội cho các diễn viên ở Hà Nội và các vùng khác của Đông Nam Á gặp gỡ các khán giả Pháp, Việt và nhiều quốc gia khác.
Nghệ thuật sân khấu, khiêu vũ, âm nhạc, phim ảnh, kịch ứng tác.
Liên Hoan Nghệ Thuật 2019 diễn ra vào hai dịp cuối tuần này sẽ mang đến cho khán giả những buổi biểu diễn nghệ thuật sân khấu, kịch ứng tác, khiêu vũ và âm nhạc do các em nhỏ, học sinh và người lớn ở Hà Nội và những nơi khác biểu diễn.
Năm nay là lần đầu tiên, PAS sẽ diễn ra trong hai dịp cuối tuần:
MINI PAS của trẻ em từ 4 đến 12 tuổi (vào ngày 18 & 19 tháng 5) và PAS của thanh thiếu niên và người lớn (vào ngày 25 & 26 tháng 5)
Phần lớn các chương trình có phụ đề bằng tiếng Việt, tiếng Pháp và tiếng Anh.
Liên Hoan Nghệ Thuật nhằm giao thoa văn hóa Pháp và các nền văn hóa khác, cũng như ra mắt khán giả ở nhiều nền văn hóa, nhiều lứa tuổi khác nhau.

Những buổi biểu diễn đầu tiên
Vào tháng 5 năm 2013, với sự giúp đỡ của Đại sứ quán Pháp, chúng tôi đã tổ chức Liên hoan Nghệ Thuật tại Nhà hát Tuổi Trẻ tại Espace (Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội).
Liên hoan Nghệ Thuật lần thứ hai diễn ra vào tháng 5 năm 2014.
Tháng 5 năm 2015, Liên hoan PAS lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội Cinematheque. Kể từ năm 2017, Liên hoan được tổ chức tại Nhà Hát Kịch Việt Nam
Đây là năm đầu tiên Liên hoan sẽ được tổ chức tại Nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam.

Liên hệ: festivalpas@gmail.com / festivalpas@gmail.com

https://www.facebook.com/festival.pas/?fref=ts