LỚP THANH NHẠC

Học thanh nhạc là một phương tiện tuyệt vời để tìm hiểu về cơ thể, về hơi thở, về giọng của bản thân đồng thời tạo sự tự tin và hoà nhập dễ dàng hơn trong tập thể.
Lớp Thanh nhạc tại ATH dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi.

 • CÁ NHÂN : Lớp học này sẽ giúp người học vừa làm quen với một hơi thở sâu và hiệu quả, vừa sử dụng giọng hát đúng cách để không làm ảnh hưởng xấu đến dây thanh quản, không bắt chước người khác đồng thời khám phá phong cách âm nhạc của bản thân. Học sinh sẽ tự do lựa chọn dòng nhạc yêu thích để hát. Ngoài ra, lớp học này cũng giúp người học tiếp cận với những kiến thức nhạc lý cơ bản.
  – Ngôn ngữ : tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Anh
  – Lớp học kéo dài 1 giờ, thời gian học linh hoạt

 

 • THEO NHÓM : Không phải ai cũng cảm thấy thoải mái khi nghĩ đến việc hát một mình trước đám đông. Vậy nên nếu chúng ta muốn dần có được sự tự tin vào bản thân, hát theo nhóm có thể là sự lựa chọn thông minh để khởi đầu. Việc học hát giúp chúng ta kiểm soát hơi thở bằng bụng, rèn luyện sức khoẻ cho dây thanh, làm quen với tư thế đúng khi hát… Ngoài ra, bằng việc lắng nghe người khác luyện tập, từng học sinh có thể nhận ra được lỗi của bản thân để từ đó khắc phục và cải thiện tai nghe âm nhạc. Việc học theo nhóm này còn giúp người học biết được quãng giọng đẹp của mình cũng như khám phá những khái niệm đầu tiên về bè phối.
  – Ngôn ngữ : tiếng Pháp
  – Số lượng học sinh mỗi nhóm: 3 – 10
  – Lịch học : 
4-6 tuổi :  Thứ Bảy 9h-10h
7-10 tuổi :  Thứ Bảy 14h-15h30
  Học phí : 4 000 000 VND / quý (10 buổi)