Nhảy

Lớp học bằng tiếng Anh, dành cho trẻ từ 5 tuổi tới người lớn.

ATH giới thiệu các loại hình khác nhau của bộ môn nhảy :

Lớp Ballet cơ bản

Các học sinh của lớp ballet dành cho người mới bắt đầu, giống như cái tên của lớp, sẽ được bước những bước đầu tiên vào với thế giới tưởng tượng của riêng mình. Tại đây các bé học cách kể những câu chuyện thông qua các động tác của cơ thể. Thông qua việc kể chuyện, các bé dần liên kết được các hình dáng và vị trí, đồng thời hiểu được dụng ý của mỗi chuyển động. Điều này cũng giúp trẻ khám phá những biểu đạt và cảm xúc thông qua chuyển động, luôn đi cùng với niềm vui và sự giải trí.

Lớp nhảy cho người lớn

Trong thời gian đầu, lớp sẽ giúp người học khám phá (và có lẽ là khám phá lại!) những khả năng của cơ thể. Bằng việc bắt đầu khóa học với một nền tảng vững chắc trong kỹ thuật nhảy và jazz, các học viên sẽ luyện tập để củng cố một nền tảng cho phép việc áp dụng hình thể vào nhiều bộ môn khác. Dần dần các học viên sẽ có quyền tự do khám phá các loại hình khác nhau của bộ môn nhảy, thông qua việc phát triển các điểm mạnh và điểm yếu của từng cá nhân. Đây chắc chắn không phải là một lớp học « thể dục » – mặc dù việc luyện tập hình thể đòi hỏi nhiều công sức ! Sáng tạo, sự tự tin và hiệu quả là những điều sẽ luôn được quan tâm trong suốt khóa học.

Vũ kịch Jazz

7-10 tuổi

Các bạn ở độ tuổi này luôn tràn đầy năng lượng. Khiêu vũ là một môn học đòi hỏi sự tập trung, sức mạnh và sự tươi mới, và do đó nó là một công cụ hữu hiệu để học về sự tập trung và việc sử dụng năng lượng. Trong lớp vũ kịch jazz, các học sinh từ 7 đến 10 tuổi sẽ khám phá rằng chuyển động cho phép thể hiện suy nghĩ, cảm giác, xúc cảm và là một cách để kể những câu chuyện. Thông qua việc luyện tập các kỹ thuật, các bé sẽ bắt đầu hiểu về những đặc điểm này và vận dụng chúng một cách tự tin hơn vào các môn nghệ thuật khác.

11-16 tuổi

Thiếu niên là độ tuổi nhiều suy nghĩ, ý tưởng và cảm xúc, và thường sẽ tìm mọi cách để truyền đạt chúng. Nhảy là một môn học đòi hỏi sự sáng tạo, mà việc luyện tập là không thể thiếu. Do đó, trong lớp Nhạc kịch Jazz, các học sinh 11-16 tuổi sẽ khám phá ra niềm vui để bộc lộ cảm xúc qua chuyển động. Học sinh sẽ học cách kết hợp âm nhạc, lời bài hát và chuyển động để có thể tạo ra một phương pháp kể chuyện độc đáo. Việc học và luyện tập các kỹ thuật, kỹ năng biểu diễn sẽ giúp cải thiện sự tự tin và tính nghệ thuật khi thể hiện trên sân khấu.