WORKSHOPS TRỰC TUYẾN

 

Ý TƯỞNG 

LINK ĐĂNG KÝ

Khi mọi thứ đang chậm lại, tại sao chúng ta không thử nhân cơ hội này dành thời gian cho bản thân để hít thở, khám phá, trải nghiệm hay đào sâu những thực hành nghệ thuật. ATH tổ chức các workshop trực tuyến từ 1 tới 3 buổi dành cho tất cả mọi người bằng tiếng Pháp, tiếng Anh hoặc tiếng Việt. ATH chào đón bạn, dù bạn ở bất cứ nơi đâu ! 

 

TỔ CHỨC 

  • Các workshop sẽ diễn ra với sự tương tác trực tiếp, dưới hình thức một cuộc hội thảo bằng video với giáo viên của ATH.
  • Đối với các workshop đa ngôn ngữ, người tham gia cần phải đảm bảo thành thạo ít nhất một trong số những ngôn ngữ được sử dụng. 
  • Mỗi lớp sẽ chỉ mở khi có tối thiểu 4 sinh viên đăng ký.
  • ATH sẽ gửi Anh/Chị đường dẫn để tham gia nhóm mà Anh/Chị đăng ký cho con mình hoặc cho chính Anh/Chị, ngay khi chúng tôi đóng cổng đăng ký.
  • Đường dẫn để tải xuống miễn phí phần mềm hội thảo video mà chúng tôi sẽ sử dụng : https://zoom.us/download

LINK ĐĂNG KÝ

DANH SÁCH CÁC WORKSHOP TRỰC TUYẾN

CHƠI CÙNG CẢ NHÀ 

Workshop Kịch

Dành cho cả gia đình – mỗi buổi 1h30 – lặp lại 3 buổi 

Ngôn ngữ sử dụng: Pháp, Anh, Việt

Thời gian tổ chức: Chiều chủ nhật (15h00-16h30 GMT+7 ) các ngày  26.04, 24.05 và 28.06.

Ấn vào đây để xem thêm…

 

CÙNG VẬN ĐỘNG NÀO

Workshop Kịch

Dành cho các bé từ 6 đến 11 tuổi – mỗi buổi 1h – lặp lại 3 buổi

Ngôn ngữ sử dụng: Pháp, Anh, Việt

Thời gian tổ chức: Sáng thứ bảy (10h00-11h00 GMT+7) các ngày 25.04, 16.05 và 20.06

Ấn vào đây để xem thêm…

 

HÃY HÁT BẰNG CẢ CƠ THỂ VÀ TRÁI TIM

Workshop Âm nhạc dành cho các bạn từ 16 tuổi trở lên – 2h – Mỗi buổi một thứ tiếng

Thời gian tổ chức: 

– Lớp Tiếng Pháp: Tối thứ hai (19h30-21h30 GMT+7) ngày 27.04

– Lớp Tiếng Việt: Tối thứ hai (19h30-21h30 GMT+7) ngày 18.05 

– Lớp Tiếng Anh: Tối thứ hai (19h30-21h30 GMT+7) ngày 22.06

Ấn vào đây để xem thêm…

 

CHUYỂN ĐỘNG 5 RYTHMS VÀ SÂN KHẤU ỨNG TÁC

Workshop Kịch Ứng Tác

Dành cho các bạn từ 16 tuổi trở lên – 2h – Mỗi buổi một thứ tiếng

Thời gian tổ chức:

– Lớp Tiếng Pháp: Tối thứ ba (19h30-21h30 GMT+7) ngày 28.04

– Lớp Tiếng Việt: Tối thứ ba (19h30-21h30 GMT+7) ngày 19.05

– Lớp Tiếng Anh: Tối thứ tư (19h30-21h30 GMT+7) ngày 24.06

Ấn vào đây để xem thêm…

 

SÁNG TẠO NHÂN VẬT 

Workshop Kịch Ứng Tác

Dành cho các bạn từ 16 tuổi trở lên – 3h – Mỗi buổi một thứ tiếng

Thời gian tổ chức:

– Lớp Tiếng Pháp: Tối thứ sáu (19h00-22h00 GMT+7) ngày 24.04

– Lớp Tiếng Việt: Tối thứ sáu (19h00-22h00 GMT+7) ngày 22.05

– Lớp Tiếng Anh: Tối thứ sáu (19h00-22h00 GMT+7) ngày 26.06

Ấn vào đây để xem thêm…

 

VIẾT SÁNG TẠO 

Workshop Hướng Dẫn Viết Sáng Tạo

Dành cho các bé từ 8 đến 12 tuổi – 1h30 – Mỗi buổi 1 thứ tiếng

Thời gian tổ chức: 

– Lớp Tiếng Việt: Chiều chủ nhật (15h00-16h30 GMT+7) ngày 14.06

Lớp Tiếng Pháp: Chiều chủ nhật (15h00-16h30 GMT+7) ngày  21.06

Ấn vào đây để xem thêm…

 

ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN

Workshop Kịch

Dành cho các bạn từ 16 tuổi trở lên – Chuỗi 3 buổi – mỗi buổi 2h

Ngôn ngữ sử dụng: Pháp, Anh, Việt

Thời gian tổ chức: Tối thứ sáu (19h30-21h30 GMT+7) các ngày 01.05, 08.05 và 15.05

Ấn vào đây để xem thêm…

 

PHÁT TRIỂN TRÍ TƯỞNG TƯỢNG

Workshop Kịch

Dành cho các bạn từ 16 tuổi trở lên – Chuỗi 3 buổi – mỗi buổi 2h

Ngôn ngữ sử dụng: Pháp, Anh, Việt

Thời gian tổ chức: Tối thứ ba (19h30-21h30) các ngày 09.06, 16.06 và 23.06

Ấn vào đây để xem thêm…

 

PHÊ BÌNH SÂN KHẤU 

Workshop Viết

Dành cho người lớn – Chuỗi 3 buổi, mỗi buổi 2h 

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt

Thời gian tổ chức: Chiều thứ bảy (15h00 – 17h00 GMT+7), các ngày 23.05, 30.05 và 06.06

Ấn vào đây để xem thêm…

DÀN DỰNG SÂN KHẤU

Workshop Kịch

Dành cho người từ 16 tuổi trở lên – Chuỗi 2 buổi, mỗi buổi 2h 

Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Pháp

Thời gian tổ chức: Tối thứ sáu (19h30 – 21h30 GMT+7), 29.05 và 05.06

Ấn vào đây để xem thêm…

 

CHUYỂN ĐỘNG CÙNG NHỮNG CÂU CHUYỆN TƯƠNG TÁC 

Workshop Kịch

Dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi – Một buổi 1h 

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Pháp

Thời gian tổ chức: Chiều chủ nhật (từ 15h00 – 16h00 GMT+7) ngày 17.05

Ấn vào đây để xem thêm…

 

KỂ CHUYỆN – ỨNG TÁC NÓI 

Workshop Kịch

Dành cho người từ 16 tuổi trở lên – 1 buổi 2h 

Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Pháp

Thời gian tổ chức: Tối thứ bảy (19h30 – 21h30 GMT+7) ngày 30.06

Ấn vào đây để xem thêm…

 

MÚA ĐƯƠNG ĐẠI DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Workshop Nhảy

Dành cho người từ 16 tuổi trở lên – 1 buổi 2h 

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh

Thời gian tổ chức: Tối thứ năm (19h30 –  21h30 GMT+7) ngày 28.05

Ấn vào đây để xem thêm…

 

GIỚI THIỆU VỀ CHỤP ẢNH CHÂN DUNG 

Workshop Nhiếp Ảnh

Dành cho người từ 16 tuổi trở lên – 1 buổi 2h 

Ngôn ngữ tham gia: Tiếng Anh

Thời gian tổ chức: Tối thứ năm từ 19h30 – 21h30 GMT+7 ngày 18.06

Ấn vào đây để xem thêm…

 

CHỤP ẢNH VỚI IPHONE DÀNH TRẺ EM 

Workshop Nhiếp Ảnh

Dành cho trẻ 8 đến 15 tuổi – 1 buổi 1h30 

Ngôn ngữ tham gia: Tiếng Anh

Thời gian tổ chức: Chiều chủ nhật từ 15h00 đến 16h30 GMT+7 ngày 31.05

Ấn vào đây để xem thêm…