P.A.S Festival
  P.A.S FESTIVAL, MỘT SỰ KIỆN SÂN KHẤU DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI 

  Kể từ lần đầu tiên được tổ chức tại La Cinémathèque vào tháng 5 năm 2015, Lễ hội Sân khấu Mùa xuân P.A.S được tổ chức hàng năm tại các nhà hát khác nhau trong thành phố: Nhà hát Kịch Việt Nam, Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam v.v... 

  Lễ hội Sân khấu P.A.S mong muốn tạo lập một không gian giao lưu nghệ thuật đa dạng giữa các cộng đồng thực hành nghệ thuật và khán giả tại Việt Nam và Đông Nam Á. 

  Lễ hội Sân khấu P.A.S được tổ chức trong vòng 10 ngày với các màn trình diễn kịch nói, kịch ứng tác, nhảy múa, âm nhạc ở Hà Nội, do các nhóm không chuyên với độ tuổi đa dạng từ trẻ em tới người lớn và các nhóm nghệ sĩ chuyên nghiệp biểu diễn. 

  Lễ hội mở màn bằng chương trình Kid P.A.S dành cho trẻ em dưới 12 tuổi, tiếp theo là Street P.A.S bao gồm những màn biểu diễn tại các địa điểm riêng biệt ngoài nhà hát, cuối cùng là P.A.S dành cho các độ tuổi từ 12 tới người lớn.  

  Phần lớn các tiết mục có phụ đề bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp để đáp ứng mục tiêu chính của Lễ hội: quy tụ một lượng lớn khán giả đến gặp gỡ và trao đổi văn hóa thông qua các hoạt động nghệ thuật.

  P.A.S Festival
  P.A.S Festival
  P.A.S Festival
  P.A.S Festival
  P.A.S Festival
  Programme 2020-2021