PAS

P.A.S Festival

  SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN CHO MỌI LỨA TUỔI 

  Kể từ lần đầu tiên được tổ chức tại La Cinémathèque vào tháng 5 năm 2015, Lễ hội P.A.S đã diễn ra hàng năm tại các nhà hát khác nhau ở thành phố Hà Nội như: Nhà hát Kịch Việt Nam, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam...Lễ hội P.A.S được mở ra nhằm mục đích tạo nên một không gian và khoảng thời gian, để các nghệ sĩ biểu diễn tại Việt Nam và Đông Nam Á có thể giao lưu nghệ thuật đa văn hóa. 

  Trong vòng 10 ngày, với các buổi biểu diễn kich ứng tác, kịch nói, ca múa nhạc, được dàn dựng không chỉ tại Hà Nội mà còn nhiều nơi khác, biểu diễn bởi các học viên nhí, học viên trẻ tuổi và người lớn, sẽ được dành tặng cho đông đảo người tham gia. 

  Kể từ năm 2020, P.A.S đã được biết đến bởi 3 phần nổi bật: 

  •  Cuối tuần đầu tiên, hay còn gọi là Kid P.A.S, dành cho tất cả trẻ em dưới 12 tuổi. 

  • Cuối tuần thứ hai, được gọi là TeenAdult P.A.S, dành tất cả những học viên trên 12 tuổi. 

  • Giữa hai ngày cuối tuần này, Street P.A.S sẽ được tổ chức và  gửi đến người tham gia những buổi biểu diễn ở những nơi hoàn toàn mới lạ. 

  Với mục tiêu chính của lễ hội: sự kết hợp đa ngôn ngữ giữa những người tham gia, sự gặp gỡ và giao lưu văn hóa thông qua việc thực hành nghệ thuật, phần lớn các buổi biểu diễn đều sử dụng Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Pháp. 

  Hãy theo dõi mạng xã hội của chúng tôi: Facebook/ Youtube

  P.A.S Festival
  P.A.S Festival
  P.A.S Festival
  P.A.S Festival
  P.A.S Festival

  There is no events for the moment.
  Try later !

  2022 - NĂM CỦA SỰ ĐỔI MỚI

  Kể từ năm 2019, Lễ hội P.A.S chủ yếu diễn ra trực tuyến. Sau một khoảng thời gian, lễ hội cũng sẽ được tổ chức một cách trọn vẹn và năm nay, P.A.S sẽ không chỉ diễn ra tại một địa điểm:​

  • Cuối tuần đầu tiên, hay còn gọi là Kid P.A.S, dành cho tất cả trẻ em dưới 12 tuổi. ​
  • Cuối tuần thứ hai, được gọi là TeenAdult P.A.S, dành tất cả những học viên trên 12 tuổi. ​
  • Giữa hai ngày cuối tuần này, Street P.A.S sẽ được tổ chức và  gửi đến người tham gia những buổi biểu diễn ở những nơi hoàn toàn mới lạ. ​

  Năm nay cũng là thời điểm ATH tiếp cận các trung tâm văn hóa khác nhau ở Hà Nội nhằm hỗ trợ những sáng kiến về nghệ thuật và củng cố ý tưởng rằng nghệ thuật là không thể thiếu đối với xã hội của chúng ta, kể cả khi chúng ta đang thưởng thức hay thực hành nó. ​

  Ấn vào ẢNH để có thể xem chương trình của từng lễ hội P.A.S

  ASSOCIATED VENUES
  For more information, please click the LOGO

   

  2023 - NĂM CỦA SỰ GẮN KẾT

  Đại dịch COVID 19 đã khiến các cơ sở văn hoá, trung tâm nghệ thuật cũng như việc giảng dạy các bộ môn nghệ thuât gặp nhiều khó khăn và suy yếu dần, Lễ hội P.A.S lần này được tổ chức với mong muốn mang những người coi nghệ thuật biểu diễn là thiết yếu đến gần nhau hơn và cùng nhau ăn mừng cuộc phiêu lưu đã giúp chúng ta trưởng thành: một sự giáo dục về nghệ thuật và học hỏi về văn hoá. 

  Năm 2023, Lễ hội P.A.S sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 và sẽ được chia thành ba chương trình: 

  • Từ ngày 27 đến 28 tháng 5, Kid P.A.S: các màn biểu diễn của nghệ sĩ dưới 12 tuổi; 

  • Từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6, Street P.A.S: các màn biểu diễn tại nhiều địa điểm giáo dục và sản xuất nghệ thuật tại Hà Nội; 

  • Từ ngày 3 đến 4 tháng 6, TeenAdult P.A.S: các màn biểu diễn của các nhóm từ 12 tuổi đến người lớn. 

  Năm nay cũng là thời điểm ATH tiếp cận các trung tâm văn hóa, trường học quốc tế khác nhau ở Hà Nội nhằm hỗ trợ những sáng kiến về nghệ thuật và củng cố ý tưởng rằng nghệ thuật là không thể thiếu đối với xã hội của chúng ta, kể cả khi chúng ta đang thưởng thức hay thực hành nó. 

  Thông tin về lịch biểu diễn sẽ được sớm cập nhật. Vui lòng theo dõi trang web/Facebook của chúng tôi để nhận những cập nhập mới nhất.

  Schedule will be updated soon.