Music Lab Thiếu niên 12-18

Music Lab Teen
Music Lab Teen
Music Lab Teen
Music Lab Teen
Music Lab Teen

Music lab thiếu niên 12-18

Vén màn bí ẩn của thế giới âm nhạc 

GIỚI THIỆU  

Âm nhạc được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh của đời sống, trên đường phố, trong phim ảnh, trong các buổi lễ v.v..., chúng ta nghe nó một cách bị động và bị ảnh hưởng về mặt cảm xúc mà không biết tại sao. Phòng thí nghiệm âm nhạc này được thiết kế cho thiếu niên và cho phép các em tìm câu trả lời cho sự bí ẩn này đồng thời có thêm kiến thức về âm nhạc theo một cách vui vẻ và sôi động. 

Trong lớp học này, lý thuyết và lịch sử của âm nhạc sẽ không phải là thứ gì đó nhàm chán và khó nhằn, mà chính là những công cụ thú vị giúp bạn hiểu những gì mình đang nghe và tạo ra những hiệu ứng mà bạn mong muốn trong âm nhạc của riêng mình!

CHƯƠNG TRÌNH 

Mỗi buổi học sẽ bao gồm nhiều hoạt động sáng tạo và trò chơi thúc đẩy sự phát triển cả về thể chất và tinh thần trong âm nhạc. Phòng thí nghiệm này được thiết kế dựa trên phương pháp nghe chủ động và mỗi bài học là một cuộc phiêu lưu nơi học sinh và giáo viên cùng nhau lắng nghe, phân tích một bản nhạc, hiện đại hay cổ điển, hiểu được “công thức” bí mật đằng sau nó (nhịp điệu, giai điệu, hòa âm, cấu trúc v.v...) sau đó áp dụng những gì đã được học vào một màn ngẫu hứng tập thể.

  • Khám phá phân tích và kiến thức âm nhạc 
  • Tìm hiểu khái niệm viết và đọc nhạc, nhịp điệu, hòa âm 
  • Phát triển khả năng nghe 
  • Khám phá kỹ năng trình bày tác phẩm cũng như kỹ thuật âm thanh 

BIỂU DIỄN 

Music lab trên sân khấu và đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu, khám phá và phân tích trực tiếp một bản nhạc nổi tiếng 

Class details

3 000 000 VND/Quý
Lớp theo nhóm
Tiếng Anh
Tây Hồ
12 - 18
Thứ năm
18:00 - 19:30
Giáo viên
music