Dance Challenge

dance challenge

CUỘC THI NHẢY “STEP OUT” – NỘI DUNG VÀ THỂ LỆ 

“Sẻ chia hạnh phúc” 

Bạn đang tuân thủ giãn cách nhưng vẫn muốn giúp đỡ mọi người? Bạn muốn vượt qua sự chán nản vì giãn cách kéo dài, nhưng không có động lực?

Hãy tham gia hỗ trợ, giúp đỡ mọi người bằng chính khả năng sáng tạo của bạn! Đối với mỗi video tham gia, ATH sẽ đóng góp 1$ tương đương 1 bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng vào quỹ hỗ trợ trẻ em kém may mắn của Blue Dragon (Blue Dragon Children's Foundation). 

Ngoài ra, còn một phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn. 

  1. Ai có thể tham gia? 

Tất cả những ai muốn lan tỏa niềm vui cũng như sự hỗ trợ tới cộng đồng. 

  1. Thể lệ chương trình: 
  • Truy cập trang Facebook và Instagram của ATH để xem điệu nhảy mẫu và hướng dẫn ghi hình.  
  • Bước ra khỏi cảm giác uể oải, cảm nhận nhịp điệu của bài hát, thể hiện lại điệu nhảy theo video mẫu của ATH hoặc tự sáng tạo bất cứ hành động gì khiến bạn cảm thấy vui vẻ nhé! Đừng quên ghi lại điệu nhảy của bạn bằng camera thường hoặc sử dụng chức năng Reel trên Instagram nhé! 
  • Chia sẻ video của bạn lên trang Facebook hoặc Instagram cá nhân ở chế độ “Công khai”, gắn thẻ @ATH.Hanoi, thêm các hashtag #Stepout #DanceForCommunity #WithATH #ToghetherWecan, và tag 3 người bạn để mời bạn đó tham gia thử thách.          
  1. Giải thưởng: 
  • Chủ nhận video có lượng tương tác nhiều nhất (tính đến trước ngày 19/09), sẽ nhận được một quý học MIỄN PHÍ tại ATH, áp dụng với tất cả các lớp học nhóm!  
  • Với mỗi video tham gia chiến dịch, ATH sẽ đóng góp 1 USD tương đương 1 bữa ăn vào quỹ Blue Dragon để hỗ trợ trẻ em kém may mắn hoặc chịu thiệt hại do ảnh hưởng của dịch. Blue Dragon Children’s Foundation là một tổ chức từ thiện phi chính phủ, là đơn vị đồng hành hỗ trợ ATH thực hiện hoạt động từ thiện trong dự án này. 

Xem thêm thông tin và các video hướng dẫn tại ĐÂY.