Tuần Khai Trường

RR

Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất trong năm học này - Một tuần trọn vẹn để khám phá tất cả các lớp tại ATH!

14 - 20/09/2020

Trong suốt năm học, chúng tôi luôn mời các bậc phụ huynh cùng chúng tôi tạo ra một môi trường độc đáo và đáng tin cậy cho con cái của họ.

Để làm được điều này, phụ huynh sẽ không tham gia các lớp học hoặc có mặt trong lớp học để cho phép các con hoàn toàn đắm mình trong thế giới tưởng tượng và sáng tạo của riêng chúng.

Ngược lại, tuần đầu tiên của năm học, chúng tôi khuyến khích phụ huynh đến dự lớp cùng các con, để sự chuyển đổi từ nghỉ hè sang năm học mới được diễn ra thuận lợi, và cũng để các bố mẹ có thể tự quan sát và hiểu hơn về các hoạt động của chúng tôi.

Đối với những ai mong muốn thực hành một bộ môn nghệ thuật nào đó nhưng vẫn còn do dự, chúng tôi cũng khuyến khích họ đến và thử trong tuần đầu tiên, để họ dễ dàng lựa chọn hơn.

W